Làm bảng hiệu nhà hàng quán ăn đẹp trong 2017

Go down

Làm bảng hiệu nhà hàng quán ăn đẹp trong 2017

Post by Admin on Sat Aug 12, 2017 10:20 am

Các mẫu bảng hiệu nhà hàng quán ăn đẹp trong đầu năm 2017, Công ty TNHH Sơn Băng Group là công ty chuyên thiết kế thi công các loại hình bảng hiệu các loại như bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu tiệm vàng, quán ăn nhà hàng, cafe .. Tất cả các loại hình bảng hiệu chất lượng cao uy tín bảo hành lâu dài trên các khu vực như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Có nhiều loại bảng hiệu thông dụng trong quán ăn nhà hàng thường được sử dụng rộng rãi như bảng hiệu logo mica, bảng hiệu logo alu, bảng hiệu chữ mica gắn led,bảng hiệu chữ mica uốn chân alu gắn led, bảng hiệu chữ alu uốn mica gắn led, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu neon. Tất cả các loại bảng hiệu đều có những đặc điểm tối ưu của nó và cần được sự tư vấn của bên thiết kế để chủ đầu tư có thể có nhiều phương án tối ưu hơn.

Hiện nay thì các loại bảng hiệu thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong các đô thị sầm uất như các thành phố lớn Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Nhằm đem đến thị hiếu và sự thu hút nhanh đối với khách hàng cần mua sản phẩm và cũng tạo nên thương hiệu quen thuộc dễ nhận biết đối với cửa hàng.

Xem thêm các mẫu bảng hiệu nhà hàng quán ăn cafe đẹp

Khi có nhu cầu làm bảng hiệu các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết và đươc sự hỗ trợ tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ: 0933 856 886
195 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, HCM .
avatar
Admin
Admin

Posts : 6
Join date : 2017-08-10

View user profile https://tongkhoalu.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum