Giới thiệu tấm alu trieuchen trong ngành quảng cáo

Go down

Giới thiệu tấm alu trieuchen trong ngành quảng cáo

Post by Admin on Mon Aug 14, 2017 9:16 pm

Giới thiệu tấm alu trieuchen trong ngành quảng cáo, dịch vụ trang trí nội ngoại thất. Từ những năm trở lại đây, thuật ngữ tấm alu dùng chung cho các loại nhôm alumnium composite panel, với tên gọi vắn tắt và có một phần thuật ngữ nhưng bao quát tất cả các công dụng của nó. Tấm alu trieuchen xuất hiện tại thị trường Việt với tâm thế của người mới và giá thành hợp lý phải chăng đã giúp họ chiếm lấy thị trường việt một cách thuyết phục với các dòng sản phẩm tấm ốp có sự đa dạng về màu sắc cũng như độ dày trong và ngoài trời.

Các loại tấm alu hiện nay vẫn cạnh tranh nhau về các màu sắc, trong khi các hãng khác có bảng màu alu tương đối hạn chế thì alu trieuchen là một loại tấm alu có đến 40 màu với các màu độc quyền dành riêng cho trang trí nội thất. Những màu sắc thu hút và có những đối tượng khách hàng riêng, nên alu trieuchen có chỗ đứng trong top3 khá lâu khi xây dựng thương hiệu tại mảnh đất hình chữ s này.

Có nguồn gốc từ đài loan nhưng công nghệ luôn được các nhà đầu tư Đài Loan nhập từ các nước tiên tiến hiện nay như Mỹ, Đức cho ra sản phẩm hoàn thiện cao nhất, các loại sơn lót, sơn phủ có độ bám cao, chống chịu được với các khí hậu khắc nhiệt tốt nhất tại thị trường Việt. Hiện nay, tấm alu trieuchen được khách hàng đón nhận như những chiến binh thầm lặng về chất lượng cũng như về mức giá.

Giá bán alu trieuchen hiện nay thường có mức giá ngang tầm phân khúc với các mức giá của các thương hiệu giá rẻ trong nước khác, nhưng chất lượng sản phẩm của trieuchen ở một phân khúc khác với tầm giá. Điều đó cho thấy sự phá giá chung của toàn bộ sản phẩm của tấm alu trieuchen nhưng không thể không phủ nhận là trieuchen luôn có lợi thế từ khâu nguyên liệu đầu vào nên các đối thủ khác khó có thể tập trung cạnh tranh về giá như những gì mà trieuchen đã làm trong suốt những năm vừa qua.

website tham khảo thêm các sản phẩm từ alu trieuchen:
https://tongkhoalu.com
avatar
Admin
Admin

Posts : 6
Join date : 2017-08-10

View user profile https://tongkhoalu.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum